Nguyễn Sinh Hùng » Thời sự » Cháy lớn tại công ty có 90.000 công nhân

(Thời sự) - 32 xe chữa cháy cùng hàng trăm chiến sĩ của Sở Cảnh sát PCCC TP.HCM được huy động đến hiện trường vụ hỏa hoạn cực lớn bên trong công ty Pou Yuen.

Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc 17h15 ngày 15/5 tại công ty Pou Yuen, quốc lộ 1A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM.

32 xe chữa cháy cùng 250 chiến sĩ tham gia dập tắt vụ hỏa hoạn.

32 xe chữa cháy cùng 250 chiến sĩ tham gia dập tắt vụ hỏa hoạn.

Một số công nhân của công ty Pou Yuen cho biết đám cháy bùng phát ở tầng 2, khu xưởng A6 rộng gần 1.000m2 rồi lan sang những tầng khác. Lực lượng chữa cháy tại chỗ nhanh chóng vào cuộc nhưng không thể khống chế bởi ngọn lửa lan nhanh do gặp nhiều vật liệu dễ cháy.

Sở Cảnh sát PCCC TP.HCM cùng lực lượng Q.6, Bình Tân, Tân Phú nhanh chóng huy động hơn 32 xe chữa cháy cùng gần 250 chiến sĩ triển khai đến hiện trường.

Hàng trăm công nhân đứng ngoài cổng công ty theo dõi vụ cháy.

Hàng trăm công nhân đứng ngoài cổng công ty theo dõi vụ cháy.

Tất cả công nhân làm việc tại khu xưởng A6 cùng các khu lân cận được sơ tán ra ngoài. Do đó, hàng trăm công nhân tập trung tại cổng chính công ty trên quốc lộ 1A cũng như cổng phụ trên đường số 7 để theo dõi vụ cháy.

Đến khoảng 19h30, ngọn lửa được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Hiện trường đã được phong tỏa phục vụ công tác điều tra, cũng như thống kê thiệt hại.

Được biết, Pou Yuen là một công ty lớn chuyên về các mặt hàng thể thao, giầy da với gần 90.000 công nhân, cán bộ làm việc.

(BNZ)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@nguyensinhhung.net

Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!