Nguyễn Sinh Hùng » Hoạt động » Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng chúc Tết cán bộ, công chức Văn phòng Quốc hội

(Hoạt động) - Sáng 20.1, tức 27 tháng Chạp năm Tân Mão, Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng đã gặp mặt thân mật và chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức VPQH.

Cùng dự có Phó chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân; Phó chủ tịch QH Uông Chu Lưu; các Ủy viên UBTVQH, Thường trực Hội đồng Dân tộc và các Ủy ban của QH, các Ban của UBTVQH…

Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng chúc Tết cán bộ, công chức và viên chức VPQH ảnh: Thái Bình

Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng chúc Tết cán bộ, công chức và viên chức VPQH ảnh: Thái Bình

Thay mặt Lãnh đạo QH và UBTVQH, Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực và những đóng góp quan trọng của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức VPQH vào thành công chung của QH, các cơ quan của QH trong năm qua. Năm 2011 là năm chuyển giao giữa hai nhiệm kỳ QH, hoạt động lập pháp, giám sát và hoạt động đối ngoại của QH đã đạt được những kết quả cao, tạo tiền đề vững chắc cho QH tiếp tục đổi mới và phát triển. Những thành công bước đầu của QH Khóa XIII trong năm đầu tiên của nhiệm kỳ là kết quả của sự kế thừa những bài học kinh nghiệm của các khóa QH trước đây, sự cố gắng tâm huyết của các cơ quan của QH, các đoàn ĐBQH, các cơ quan tổ chức hữu quan, trong đó có sự đóng góp quan trọng của VPQH, cơ quan tham mưu, giúp việc và phục vụ QH, các cơ quan của QH. Cán bộ cơ quan VPQH đã có nhiều cố gắng trong việc tham mưu, phục vụ QH, các cơ quan của QH và các ĐBQH thực hiện tốt nhiệm vụ là người đại diện cho nhân dân và là cơ quan đại diện cao nhất của nhân dân cả nước.

Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng nhấn mạnh, năm 2012, nhiệm vụ đặt ra đối với đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức VPQH vẫn hết sức nặng nề. VPQH cần bám sát các mặt hoạt động của QH, các cơ quan của QH, nhất là công tác xây dựng pháp luật. Chủ tịch QH tin tưởng, với truyền thống, kinh nghiệm công tác của mình, tập thể cán bộ, công chức, viên chức VPQH sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao; góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các mặt công tác của QH, UBTVQH và các cơ quan của QH trong năm 2012, xứng đáng với niềm tin cậy của Đảng, của chiến sỹ, đồng bào và cử tri cả nước. Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng mong muốn, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức VPQH sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, tính tự giác, cầu thị và tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, từ đó để tạo ra khí thế một năm rồng thiêng, vượt qua thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Nhân dịp Tết cổ truyền Nhâm Thìn, Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức VPQH và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành đạt.

Diệp Anh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@nguyensinhhung.net

Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!