Nguyễn Sinh Hùng » An Ninh – Chính Trị – Xã Hội » Con trai ông Bá Thanh được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND

(Chính trị) - Trong danh sách giới thiệu ứng cử HĐND TP Đà Nẵng có ông Nguyễn Xuân Anh, Bí thư Thành ủy và Nguyễn Bá Cảnh – con trai ông Nguyễn Bá Thanh.

Ngày 17/3, Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam TP Đà Nẵng (UBMTTQVN) đã kết Hội nghị hiệp thương lần thứ hai để giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND (HĐND) nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Hội nghị thông qua danh sách 93 người được giới thiệu và năm người tự ứng cử HĐND TP Đà Nẵng. Các cử tri sẽ bỏ phiếu bầu 50 đại biểu HĐND TP Đà Nẵng theo cơ cấu.

Trong danh sách được giới thiệu ứng cử có ông Nguyễn Xuân Anh (Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng); Huỳnh Đức Thơ (Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng); Võ Công Trí (Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Đà Nẵng)…

Con trai cố Bí thư Thành ủy Nguyễn Bá Thanh tên Nguyễn Bá Cảnh (Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng) cũng là một trong số các gương mặt trẻ có tên trong danh sách ứng cử  đợt này.

Con trai ông Bá Thanh được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND

Ông Nguyễn Bá Cảnh được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND. Ảnh: Nguyên Vũ.

Bà Nguyễn Hà Thảo Chi (30 tuổi, Chánh văn phòng Thành đoàn Đà Nẵng) vừa được giới thiệu ứng cử cả ĐBQH lẫn HĐND TP Đà Nẵng. Đây là gương mặt mới lần đầu tiên tham gia ứng cử nhưng được giới thiệu cả hai nơi là ĐBQH lẫn HĐND TP Đà Nẵng.

Năm người khác tự ứng cử đại biểu HĐND, gồm: Nguyễn Đình Hạnh, Lê Công Phúc, Nguyễn Hữu Bảng, Võ Thành Nhân và Nguyễn Văn Phượng.

Con trai ông Nguyễn Bá Thanh viếng mộ cha ngày giỗ đầu

Con trai ông Nguyễn Bá Thanh viếng mộ cha ngày giỗ đầu

“Ổng là quan, tôi là dân. Tôi chỉ biết đến ổng qua những việc làm cho Đà Nẵng, cho đất nước. Năm ngoái, tôi tiễn ổng về với đất thì năm nay trở lại viếng mộ vào ngày giỗ đầu”. Hàng...
Những hình ảnh bình dị về ông Nguyễn Bá Thanh

Những hình ảnh bình dị về ông Nguyễn Bá Thanh

Hôm nay (ngày 25/12 Âm lịch) là ngày giỗ đầu tiên của ông Nguyễn Bá Thanh. Lúc sinh thời, ông Nguyễn Bá Thanh là một lãnh đạo rất gần dân và được lòng dân. Ông cũng là người được đánh giá là một...

(Theo Zing News)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@nguyensinhhung.net

Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!