Nguyễn Sinh Hùng » An Ninh – Chính Trị – Xã Hội » Công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm tại Đảng đoàn Quốc hội

(Chính trị) - Chiều nay 25.12, Đảng đoàn Quốc hội đã công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với 57 người giữ các chức vụ theo quy định số 262 của Bộ Chính trị. Theo kết quả kiểm phiếu, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu được 109/117 phiếu tín nhiệm cao, Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn được 108/117 phiếu tín nhiệm cao và Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội Trương Thị Mai được 105/117 phiếu tín nhiệm cao.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Bí thư Đảng đoàn Quốc hội bỏ phiếu. (Ảnh: Nhan Sáng/TTXVN)

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Bí thư Đảng đoàn Quốc hội bỏ phiếu. (Ảnh: Nhan Sáng/TTXVN)

Các lá phiếu được đánh giá một cách cẩn thận, khách quan, công tâm và chính xác dựa trên kết quả thực hiện công việc, đạo đức và lối sống của các đồng chí được lấy phiếu.

Phát biểu trước khi Đảng đoàn Quốc hội tổ chức lấy phiếu tín nhiệm, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đánh giá cao công tác chuẩn bị lấy phiếu tín nhiệm. Chủ tịch Quốc hội nêu rõ, việc lấy phiếu tín nhiệm để mỗi đồng chí được lấy phiếu nhìn nhận lại kết quả thực hiện công việc được giao. Qua đợt lấy phiếu này, những đồng chí có phiếu tín nhiệm cao sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, những đồng có phiếu tín nhiệm chưa cao sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Sau đợt lấy phiếu tín nhiệm này, Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Quốc hội sẽ tiếp tục tổ chức lấy phiếu tín nhiệm.

(Theo Lao Động)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@nguyensinhhung.net

Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!