Nguyễn Sinh Hùng » Đại Biểu - Cử Tri » Đại biểu Quốc hội đề nghị chất vấn Thống đốc Ngân hàng

(Đại Biểu - Cử Tri) - Theo báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội thì Thống đốc Ngân hàng Nguyễn Văn Bình là thành viên Chính phủ nhận được đề nghị chất vấn của đại biểu quốc hội (ĐBQH) nhiều nhất tại kỳ họp này với tỷ lệ 361/383 ĐB phản hồi phiếu xin ý kiến danh sách chất vấn của Đoàn thư ký kỳ họp.

Ủy ban Thường vụ QH vừa có báo cáo số 268 do Phó chủ tịch QH Huỳnh Ngọc Sơn ký gửi tới các ĐBQH để báo cáo về danh sách người trả lời chất vấn và nội dung chất vấn tại kỳ họp thứ tư, QH khóa XIII.

Thống đốc Nguyễn Văn Bình tại phiên chất vấn chiều 21/8

Thống đốc Nguyễn Văn Bình tại phiên chất vấn chiều 21/8

Báo cáo cho biết sau khi chỉ đạo Đoàn thư ký kỳ họp gửi văn bản xin ý kiến các vị ĐBQH về danh sách người trả lời chất vấn, những nội dung chất vấn liên quan đến từng người trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 4, Ủy ban Thường vụ QH đã nhận được văn bản phản hồi của 383 ĐB.

Tổng hợp ý kiến ĐB, có 361/383 ý kiến đề chất vấn Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, 307/383 ý kiến đề nghị chất vấn Bộ trưởng Tài chính; Bộ trưởng Y tế nhận được đề nghị của 280/383 ĐB; Bộ trưởng Xây dựng nhận được đề nghị của 249/383 ĐB; Bộ trưởng Giáo dục – Đào tạo nhận được đề nghị của 247/383 ĐB; và Bộ trưởng Lao động – Thương binh và Xã hội có 162/383 ĐB đề nghị đưa vào danh sách chất vấn.

Nguyệt Minh (TTO).

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@nguyensinhhung.net

Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!