Nguyễn Sinh Hùng » Kinh tế » Đại gia phố núi Nguyễn Thị Liễu sắp cưới Việt kiều

(Kinh tế) - Nữ đại gia phố núi xinh đẹp Nguyễn Thị Liễu sẽ lên xe hoa lần 2 cùng doanh nhân Việt kiều người Úc. Đám cưới sẽ tổ chức tại Hà Nội với sự hiện diện của dàn sao nổi tiếng.

Theo báo Đời sống và Tiêu dùng, đám cưới của nữ đại gia phố núi xinh đẹp này sẽ được tổ chức đình đám tại Hà Nội với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng trong giới showbiz.

Cũng theo nguồn tin này, phù dâu phù rể cho lễ cưới của đại gia phố núi là cặp ca sĩ Quang Lê và ca sĩ Mai Thiên Vân.

Nguyễn-Thị-Liễu, đại-gia, đại-gia-phố-núi, Việt-kiều, đám-cưới, ca-sĩ

Đại gia phố núi Nguyễn Thị Liễu đi du lịch với doanh nhân Việt kiều Úc.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ trước đây, đám cưới lần 2 của đại gia Nguyễn Thị Liễu được nhiều người mong chờ và hi vọng đây là một cái kết viên mãn dành cho nữ doanh nhân xinh đẹp và sắc sảo này.

Nữ đại gia chia sẻ về chồng sắp cưới rằng đó người rất vui tính, hiền từ, quan tâm và chăm lo cho chị. Thời gian gần đây 2 người đi du lịch nhiều nơi trên thế giới. Và chị cảm thấy rất hạnh phúc tin tưởng khi ở bên người mình yêu. Hầu như ngoài những lúc bận công việc thì 2 người luôn ở bên nhau.

Nguyễn-Thị-Liễu, đại-gia, đại-gia-phố-núi, Việt-kiều, đám-cưới, ca-sĩ

Nữ đại gia phố núi từng gây xôn xao với đám cưới siêu khủng cho con trai tại phố núi.

Cũng theo nguồn tin này, phù dâu phù rể cho lễ cưới của đại gia phố núi là cặp ca sỹ Quang Lê và ca Mai Thiên Vân.

Những bức ảnh tình tứ khi cặp đôi doanh nhân thành đạt này cùng nhau đi du lịch và làm từ thiện ở nhiều nơi có lẽ sẽ là dấu hiệu cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Doanh nhân Nguyễn Thị Liễu thường cùng chồng sắp cưới tham gia nhiều hoạt động mang tính từ thiện tại quê nhà. Đám cưới của nữ đại gia này hứa hẹn sẽ có sự góp mặt của rất nhiều ca sĩ hải ngoại.

Đại gia phố núi lần đầu tiết lộ bí quyết làm giàu

Đại gia phố núi lần đầu tiết lộ bí quyết làm giàu

Nổi danh từ vụ tổ chức đám cưới triệu đô cho con trai, nữ đại gia Hương Sơn (Hà Tĩnh) Nguyễn Thị Liễu đã lần đầu tiết lộ về nghiệp kinh doanh, cũng như sự cô đơn của người phụ nữ đã ly...
Nữ đại gia “chơi ngông” có bao nhiều tiền trong tài khoản?

Nữ đại gia “chơi ngông” có bao nhiều tiền trong tài khoản?

Dư luận vừa được một phen choáng váng khi nữ đại gia phố núi Nguyễn Thị Liễu quyết định đập tan căn nhà có giá trị tới 137 tỷ đồng. Từ trước đến nay, đây có lẽ là sự chơi...
Những nữ đại gia xinh đẹp thành công từ hai bàn tay trắng

Những nữ đại gia xinh đẹp thành công từ hai bàn tay trắng

Trong giới doanh nhân Việt Nam, có những “bóng hồng” mà sự thành đạt của họ khiến cánh mày râu cũng phải ngả mũ khâm phục. Đáng nói hơn, họ là những người vươn lên từ gian khó. Bà...
Sự thật về những đại gia chịu chơi siêu xe bậc nhất Việt Nam

Sự thật về những đại gia chịu chơi siêu xe bậc nhất Việt Nam

Ẩn sau vẻ hào nhoáng của một số đại gia chịu chơi bậc nhất Việt Nam là một điều khác xa thực tế nếu khám phá ra các đại gia này, mời bạn đọc cùng PV xem các đại gia dưới đây. 1....

(Theo Gia Đình Việt Nam)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@nguyensinhhung.net

Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!