Nguyễn Sinh Hùng » An Ninh – Chính Trị – Xã Hội » Đau xót bé 4 tháng tuổi chết trong máy giặt

(Xã hội) - Sau 3 ngày mất tích người ta tìm thấy xác cậu bé tội nghiệp trong máy giặt.

Một cậu bé 4 tháng tuổi đã được báo mất tích khỏi nhà từ hôm Chủ nhật (24/11), được tìm thấy đã chết trong máy giặt ở chính ngôi nhà mình tối hôm 27/11.

Thi thể của em đã được người mẹ phát hiện ra khi bà tình cờ mở nắp máy giặt vào lúc 6g30 hôm qua (27/11).

Chiếc máy giặt đã không sử dụng một thời gian dài. Cậu bé được tìm thấy không một mảnh vải che thân và được bọc trong một tấm vải nilon. Trên người không có máu, theo nhân viên an ninh, người lắng nghe người mẹ khóc và đi tới hiện trường kiểm tra.

Đau xót bé 4 tháng tuổi chết trong máy giặt

Cảnh sát Songjiang đã nói trên mạng Weibo được đăng tải vào lúc 10g tối hôm qua rằng dì của cậu bé đã phạm tội giết người.

Họ cho rằng dì của cậu bé họ Lei là sát nhân. Lei đã thừa nhận ngày hôm qua rằng đã giết cháu trai vào lúc 9g sáng ngày Chủ nhật (24/11). Vụ việc vẫn đang được điều tra.

Căn nhà nơi gia đình cháu bé sinh sống

Căn nhà nơi gia đình cháu bé sinh sống

 

Chiếc xe đẩy nơi cậu bé đã nằm ngủ

Chiếc xe đẩy nơi cậu bé đã nằm ngủ

 

Quán ăn sáng của gia đình

Quán ăn sáng của gia đình

 

Căn nhà nơi gia đình này đang sinh sống đã bị cảnh sát phong tỏa. Một chủ hiệu gần đó cho Thời báo Thượng Hải biết: “Tôi nhìn thấy cháu bé một lần trong cửa hàng của tôi khi người mẹ đến mua một vài món đồ chơi. Cậu bé rất dễ thương và ngọt ngào. Tất cả chúng tôi đều lo lắng khi cậu bé bị mất tích, và mọi người rất buồn khi biết tin về cái chết của cháu bé.”

Một phụ nữ trung niên nói rằng việc sát hại một đứa trẻ sơ sinh 4 tháng tuổi quá tàn ác.

Gia đình đã báo cảnh sát về sự mất tích khỏi nhà của con trai vào hôm Chủ nhật (27/11) khi mẹ cháu và các thành viên trong gia đình làm việc ở quán hàng ăn sáng của họ ở Quận Songjiang.

Cậu bé đang ngủ trong xe đẩy ở nhà thì bà ngoại đến kiểm tra và phát hiện thấy cháu bị mất tích vào hồi 9g sáng. Cảnh sát Songjiang cho biết họ đã tìm kiếm ở các con đường xung quanh và theo dõi các video nhưng không phát hiện ra điều gì.

(Trí Thức Trẻ)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@nguyensinhhung.net

Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!