Nguyễn Sinh Hùng » Quốc tế » Hé lộ thân thế em rể của Kim Jong Un

(Quốc tế) - Người đàn ông lấy em gái nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có thể là một nhà khoa học xuất thân từ một gia đình bình thường.

 

Hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap dẫn lời một nguồn tin cho biết, cô Kim Yeo-jong, em gái ông Kim Jong Un, không lấy con trai ông Choe Ryong Hae – Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên như tin đồn lâu nay.

“Tôi được biết, cô Kim Yeo-jong lấy một giáo sư đại học về khoa học. Chồng cô ấy không thuộc giới tinh hoa, mà xuất thân từ một gia đình bình thường ở Bình Nhưỡng”, nguồn tin tiết lộ.

Triều Tiên, Kim Jong-un, Kim Yeo-jong, em rể, thường dân, tinh hoa, tin đồn, khoa học, nhà khoa học, hé lộ, thân thế, tập trận

Kim Yeo-jong tháp tùng anh trai trong một chuyến thị sát thực tế. (Ảnh: Rodong Sinmun)

Nguồn tin khẳng định, tin đồn cô Kim Yeo-jong lấy con trai thứ hai của ông Choe là không đúng sự thật.

Cô Kim Yeo-jong, 28 tuổi, nắm giữ nhiều vị trí quyền lực trong chính phủ Triều Tiên. Cô hiện là Phó chủ tịch Đảng Lao động và xử lý nhiều vấn đề quan trọng trong Ủy ban tuyên truyền.

Có tin nói cô Kim Yeo-jong mang bầu trong năm 2015, nhưng thỉnh thoảng cô vẫn tháp tùng anh trai đi thị sát. Gần đây nhất, Yeo-jong được thấy xuất hiện cùng anh trai và chị dâu Ri Sol-ju tham quan một trung tâm mua sắm ở Bình Nhưỡng.

(Theo Vietnamnet)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@nguyensinhhung.net

Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!