Nguyễn Sinh Hùng » An Ninh – Chính Trị – Xã Hội, xa-hoi » Hết 6 ngày nghỉ lễ, lãnh đạo quận vẫn đi du lịch chưa về

(Xã hội) - Sau kỳ nghỉ lễ kéo dài 6 ngày, tại quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng), nhiều lãnh đạo chủ chốt vẫn chưa có mặt tại cơ quan để làm việc. Lý do là các vị này đi du lịch nước ngoài chưa về.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân dịp nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4, 1/5, đoàn lãnh đạo quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng đã tổ chức chuyến du lịch nước ngoài nhiều ngày. Từ ngày 29/4, đoàn lãnh đạo của quận Ngô Quyền gồm ông Nguyễn Xuân Phi – Bí thư Quận ủy; ông Bùi Thanh Sơn – Chủ tịch UBND quận, 2 Phó Chủ tịch là ông Trần Hữu Xuân và Đinh Minh Tuấn cùng một số trưởng phòng, ban của quận đi du lịch nước ngoài. Tuy nhiên đến ngày 4/5 là ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ lễ, tất cả các cán bộ trên đều chưa có mặt tại cơ quan để làm việc.

Trong suốt ngày 4/5, hai lãnh đạo cao nhất của Quận ủy và UBND quận vắng mặt. Các Phó Chủ tịch và trưởng một số phòng ban cũng vắng mặt tại nhiệm sở khiến công việc liên hệ công tác của người dân gần như bị ngưng trệ.

Bản phân lịch trực lãnh đạo thiếu hầu hết lãnh đạo chủ chốt

Bản phân lịch trực lãnh đạo thiếu hầu hết lãnh đạo chủ chốt

Nói về vấn đề này, ông Nguyễn Xuân Phi cho biết, do trục trặc máy bay nên đến sáng ngày 5/5, ông và ông Bùi Thanh Sơn – Chủ tịch UBND quận mới về đến Hải Phòng. Các cán bộ còn lại về sau. Theo ông Phi, toàn đoàn đi du lịch bằng nguồn tiền cá nhân, trước khi đi đoàn đã báo cáo Thành ủy Hải Phòng.

Lãnh đạo Thành ủy Hải Phòng cho biết, về thông tin đoàn cán bộ quận Ngô Quyền đi nước ngoài du lịch, Thành ủy cũng không nhớ rõ là có báo cáo hay không.

(Theo Dân Trí)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@nguyensinhhung.net

Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!