Nguyễn Sinh Hùng » Thời sự » Khởi tố vụ án “con cắt chân mẹ thành 3 khúc” ở Hà Nội

(Thời sự) - Liên quan tới vụ án gây chất động xảy ra ở Bệnh viện Xanh Pôn, chiều 3.1, Công an quận Ba Đình (Công an thành phố Hà Nội) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt khẩn cấp đối với Trần Thanh Duy để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Công an quận Ba Đình, sự việc xảy ra vào sáng ngày 2.1, sau khi lên cơn động kinh bà Trần Thị Dung (47 tuổi) đã được người thân đưa vào bệnh viện điều trị.

cắt chân

Nạn nhân Trần Thị Dung - Ảnh: Nam Anh

Ở phòng hồi sức của Bệnh viện Xanh Pôn, bà Dung đã lên cơn động kinh. Tại đây, 2 người thân có mặt trong phòng để chăm sóc bà Dung là con gái tên Hằng (24 tuổi) và em trai bệnh nhân là Trần Thanh Duy.

Trong cơn động kinh, khi bà lên cơn co giật, người con gái đã ôm lấy mẹ và cho tay vào miệng mẹ để tránh cho bà không bị cắn vào lưỡi để không xảy ra chuyện đáng tiếc. Đồng thời nói Duy ghìm chặt chân mẹ vào khe giường.

Tuy nhiên, khi nhìn xuống, chị Hằng bất ngờ thấy Duy đang cầm dao gọt hoa quả gọt phần chân của bà Dung. Quá hoảng sợ, chị Hằng đã kêu cứu mọi người đang có mặt trong phòng hồi sức để căn ngăn.

Tiếp nhận thông tin, nhân viên bảo vệ bệnh viện đã tới hiện trường, gọi điện cho Công an phường Điện Biên. Khoảng 4 giờ sáng, công an đã có mặt và đưa 2 người  về trụ sở.

Được biết, Trần Thanh Duy vốn là đối tượng chơi bời, nghiện ngập. Trước khi gây án, Duy đã sử dụng ma túy đá.

(Thanh Niên)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@nguyensinhhung.net

Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!