Nguyễn Sinh Hùng » Pháp luật » Lời khai đối tượng điều khiển taxi ‘điên’ đâm 2 bà cháu

(Pháp luật) - Quá trình trông giữ xe, Tuấn tự ý mở cửa taxi ngồi vào ghế lái, mở khóa điện làm xe di chuyển đâm vào cụ bà đang bế cháu bé ở lề đường Hồng Hà.

Tin mới, cuối giờ chiều ngày 4/3, Công an quận Hoàn Kiếm cung cấp thông tin cho PV Người đưa tin về danh tính người điều khiển chiếc xe taxi BKS 31F-0967 của hãng Thanh Nhàn đâm vào 2 bà cháu trên đường Hồng Hà xảy ra vào chiều 3/3.

Theo kết quả điều tra bước đầu xác định, người điều khiển xe là Nguyễn Quang Tuấn (SN 1973, HKTT ở Nguyễn Khiết – Phúc Tân – Hoàn Kiếm – Hà Nội). Tuấn là đối tượng có 3 tiền án, 2 tiền sự, không có nghề nghiệp.

Bước đầu công an xác định: Khoảng 14h45 ngày 3/3, anh Trần Văn Hiệp (SN 1988, Gia Lâm – Hà Nội) là chủ xe taxi trên đánh xe vào lề đường trước cửa số nhà 417 Hồng Hà và gửi xe cho người trông coi là Nguyễn Quang Tuấn.

Lời khai đối tượng điều khiển taxi ‘điên’ đâm 2 bà cháu - Ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Quang Tuấn tại cơ quan điều tra.

Khi gửi xe anh Hiệp có để lại chìa khóa xe. Trong quá trình trông giữ, Tuấn đã tự ý mở cửa xe ngồi vào ghế lái, mở khóa điện làm xe di chuyển đâm vào 2 bà cháu đang ở lề đường trước cửa nhà 427 Hồng Hà.

Sau khi xảy ra tai nạn, Tuấn đã rời khỏi hiện trường. Đến khoảng 2h ngày 4/3, Tuấn đến cơ quan Công an trình diện.

Tại cơ quan công an, Tuấn khai nhận là người điều khiển xe ô tô và gây tai nạn. Bản thân Tuấn không có giấy phép lái xe ô tô.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàn Kiếm đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Quang Tuấn để phục vụ công tác điều tra.

Các nạn nhân trong vụ tai nạn cũng được xác định là bà Đào Thị Gái (SN 1954, ở Kiến Xương – Thái Bình). Cháu bé là Lê Minh Kiệt (SN 2014, quê ở Phượng Dực – Phú Xuyên – Hà Nội).

Trong diễn biến khác, theo báo cáo của Công ty CPĐT&TM Thanh Nhàn, cho hay anh Trần Văn Hiệp gửi xe ở bãi gửi xe. Chủ bãi đã yêu cầu anh Hiệp giao chìa khóa để chủ động trong trường hợp có nhiều xe đến gửi.

Sau khi giao chìa khóa xe cho Tuấn là nhân viên bảo vệ của bãi xe trên, anh Hiệp về nhà nghỉ ngơi và không hay biết vụ tai nạn cho tới khi được thông báo.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

(Theo Tri Thức)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@nguyensinhhung.net

Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!