Nguyễn Sinh Hùng » Văn hóa » Những hình ảnh đẹp được chia sẻ nhiều nhất trong buổi sáng mùng 2/9

(Văn hóa) - Ngay từ rất sớm, trên mạng xã hội đã ngập tràn những hình ảnh, những dòng chia sẻ rất đỗi tự hào về ngày Tết Độc lập thiêng liêng của dân tộc.

Những hình ảnh đẹp được chia sẻ nhiều nhất trong buổi sáng mùng 2/9

Những hình ảnh đẹp được chia sẻ nhiều nhất trong buổi sáng mùng 2/9

Buổi sáng mùa thu Hà Nội – buổi sáng của Tết Độc lập 2/9, hàng chục nghìn người dân có mặt ở thủ đô đã thức dậy từ rất sớm, chuẩn bị trang phục tinh tươm để cùng nhau ra phố xem diễu binh, diễu hành.

Ai ai cũng mang tâm trạng háo hức, hồi hộp và đầy từ hào khi có mặt trong thời khắc lịch sử thiêng liêng cùng người dân toàn quốc chào đón ngày lễ lớn trọng đại của dân tộc.

Ngay từ sáng sớm, rất nhiều người từ các bạn trẻ thanh niên cho tới các bác, các cụ già đều háo hức ra phố để xem lễ diễu binh, diễu hành mừng ngày Tết Độc lập 2/9 (nguồn ảnh: Diệu Linh)

Những chia sẻ xúc động về tình yêu quê hương, đất nước của một bà mẹ trẻ.

Háo hức, mong chờ. Mỗi khối đi qua, mọi người đồng loạt vỗ tay. Khi bài hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng vang lên, ai ai cũng hát và vỗ tay theo nhịp. Tự hào và đầy xúc cảm!

Chàng diễn viên trẻ Đỗ Duy Nam cũng thức dậy từ khá sớm để có thể hòa mình vào không khí đón Tết Độc lập.

Cô bé 6 tuổi này cùng bố mẹ dậy từ sáng sớm để ra đường xem diễu binh, diễu hành mừng Tết Độc lập.

Đôi bạn trẻ người ngoại quốc cõng nhau để theo dõi đoàn diễu hành đi trên phố.

Nữ chiến sĩ CSGT bế em bé trên tay trong buổi sáng mùng 2/9 đã trở thành hình ảnh đẹp được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Người lính không ở trong đội diễu binh. Anh chỉ đứng trên phố để xem đồng đội. Khi thấy một cháu nhỏ đang chịu nắng, anh đứng đằng sau, âm thầm lấy mũ của mình che cho cháu trong suốt buổi diễu binh trên phố Tràng Tiền.Hà Nội, 2/9/2015.

Đây là hình ảnh được ghi lại của 1 nữ chiến sĩ trong buổi diễu binh, diễu hành sáng nay. Mồ hôi ướt đẫm nhưng nụ cười rạng ngời khiến nữ chiến sĩ trở nên vô cùng đẹp và rạng ngời trong mắt người dân

Niềm tự hào dân tộc và không khí đón Tết Độc lập trên các chuyến bay Việt Nam

(Theo Trí Thức Trẻ)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]

Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!