Nguyễn Sinh Hùng » Pháp luật » Phát hiện vật nghi là vật liệu nổ nguy hiểm trên đường Lý Thường Kiệt

(Pháp luật) - Đến 9 giờ ngày 25.3, công an vẫn đang phong tỏa chặt hiện trường nơi phát hiện một vật nghi là vật liệu nổ nguy hiểm, tại Q.Tân Bình, TP.HCM.

Thông tin ban đầu, lúc 7 giờ ngày 25.3, bảo vệ một garage trên đường Lý Thường Kiệt (đoạn qua phường 8, quận Tân Bình, TP.HCM) khi mở cửa garage thì tá hỏa phát hiện một vật lạ, chóp tròn, màu xanh lá cây, được đặt dưới gốc cây canh cột điện.

Hiện trường phát hiện vụ việc - Ảnh: Công Nguyên

Hiện trường phát hiện vụ việc – Ảnh: Công Nguyên

Phát hiện vật nghi là vật liệu nổ nguy hiểm trên đường Lý Thường Kiệt - ảnh 1

Hiện trường phát hiện vật “lạ” lúc chưa bị phong tỏa – Ảnh: Công Nguyên

Nghi là vật nổ nguy hiểm, bảo vệ lập tức cấp báo cho cơ quan chức năng.

Đến 9 giờ ngày 25.3, hiện trường phát hiện vật nghi là vật nổ nguy hiểm được Công an Tân Bình, các đơn vị quân đội… phong tỏa gắt gao, chờ các đơn vị chuyên biệt tới xử lý.

Nơi phát hiện vật nghi là vật liệu nổ.

Nơi phát hiện vật nghi là vật liệu nổ.

Ông Đỗ Đức Thiêm (65 tuổi, bảo vệ Công ty Sơn Quân Plastic) – người phát hiện vật nghi giống bom – cho biết: “Khoảng 4h sáng tôi mở cửa cho xe đổ rác thì phát hiện một vật giống hình đầu đạn để ngay gốc cây. Hốt hoảng tôi chạy vào trong. Đến lúc đổi ca khoảng 7h, tôi kể lại sự việc cho bảo vệ khác và người này đi trình báo công an”.

Đến 10h20 cùng ngày, vật thể lạ được công binh dùng thiết bị chuyên dụng di dời về trụ sở để khám nghiệm. Giao thông qua khu vực trở lại bình thường.

Đức Thịnh (tổng hợp)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@nguyensinhhung.net

Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!