Nguyễn Sinh Hùng » An Ninh – Chính Trị – Xã Hội, xa-hoi » Son ‘mắt ma’ – kẻ mang lệnh truy nã đặc biệt bị bắt

(Xã hội) - Tưởng anh Nam là đồng bọn của ông Tâm nên Ân dùng dao đâm một nhát từ sau lưng khiến anh này tử vong tại chỗ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngày 16/9, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết đang tạm giữ hình sự Võ Duy Ân (còn gọi Son “mắt ma”, 32 tuổi, trú huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) về hành vi Giết người và Gây rối trật tự công cộng.

Ân bị Công an tỉnh Khánh Hòa bắt giữ theo lệnh truy nã đặc biệt trước đó.

Theo hồ sơ, ngày 9/1, Ân cùng một số thanh niên mang theo hung khí đến quán thịt cầy của ông Tâm để đòi tiền ông thua cá độ bóng đá trước đó.

Sau một hồi tranh cãi, nhóm thanh niên do Ân cầm đầu đã rút mã tấu đuổi chém ông chủ quán bị thương. Một thực khách tên Nam có mặt trong quán đã bị chém tử vong do nhóm hung thủ tưởng anh này là đồng bọn của ông Tâm.

Chưa dừng lại, trước khi bỏ đi, nhóm của Ân còn đập phá quán, hăm dọa sẽ còn quay lại nếu ông Tâm không thanh toán tiền nợ.

Sau nhiều tháng theo dõi, đêm 14/9, các trinh sát Phòng PC45 phát hiện Ân đang lẩn trốn tại một căn nhà ở phường Vĩnh Hiệp (TP Nha Trang).

Ngay trong đêm, nhiều trinh sát đã bao vây và ập vào bắt Ân khi y chưa kịp trốn. Tên này có nhiều tiền án, tiền sự.

Dưới trướng Ân luôn có hàng chục đàn em sẵn sàng thi hành lệnh khi được yêu cầu. Ân cũng là đàn em thân tín của Nguyễn Ngọc Thành Hạnh (còn gọi Hạnh “Nhật”) chuyên đòi nợ thuê, bảo kê trên địa bàn.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

(Theo Pháp Luật TP.HCM)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@nguyensinhhung.net

Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!