Nguyễn Sinh Hùng » An Ninh – Chính Trị – Xã Hội, xa-hoi » Vietnam Airlines lọt Top tiến bộ nhất thế giới 2015

(Xã hội) - Hãng hàng không Vietnam Airlines thông báo hãng được bình chọn là một trong 10 hãng hàng không tiến bộ nhất thế giới năm 2015.

Đây là một trong các giải thưởng hàng không thế giới (World Airline Awards) do tổ chức đánh giá các hãng hàng không độc lập Skytrax thực hiện.

Vietnam Airlines lot Top tien bo nhat the gioi 2015

Ngày 16/6/2015, tại triển lãm hàng không quốc tế Paris Air Show 2015, Skytrax đã công bố giải thưởng hàng không thế giới năm 2015. Trên cơ sở kết quả điều tra online từ tháng 9/2014 đến tháng 5/2015 với 18,89 triệu bản điều tra khách hàng trên toàn cầu, SkyTrax đã lựa chọn ra những hãng hàng không xuất sắc nhất để trao giải thưởng Hãng hàng không tốt nhất theo khu vực hoặc các tiêu chí dịch vụ. Năm 2015, hãng hàng không Vietnam Airlines được lọt vào top 10 hãng hàng không tiến bộ nhất thế giới, đồng thời nâng xếp hạng của Hãng trong số 100 hãng hàng không hàng đầu thế giới lên 3 bậc, từ vị trí 58 năm 2014 lên vị trí 55 năm 2015.

Giải thưởng hàng không thế giới (World Airlines Awards) của Skytrax là giải thưởng chất lượng mà các hãng hàng không trên thế giới đều mong muốn đạt được. Hàng năm, du khách từ khắp nơi trên thế giới tham gia trong cuộc khảo sát về sự hài lòng của họ đối với các hãng hàng không chở khách lớn nhất thế giới. Các giải thưởng hàng không thế giới là một chuẩn mực toàn cầu về sự xuất sắc của hãng hàng không và được biết đến rộng rãi là giải thưởng về sự lựa chọn của hành khách (Passenger Choice Awards).

(Theo Kiến Thức)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@nguyensinhhung.net

Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!